Friday, 05/06/2020 - 12:21|

Kế hoạch phòng chống dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Căn cứ công văn số 103/GDĐT - CM (ngày 30/01/2020 của Phòng GDĐT TPTN) về việc triển khai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.

PHÒNG GD&ĐT TP THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG THCS TÂN CƯƠNG

KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA

Căn cứ vào diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên thế giới.

Căn cứ vào tình hình thực tế tại nhà trường.

Trường THCS Tân Cương xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh cụ thể như sau.

I. Mục tiêu

- Không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường

- Tuyên truyền nâng cao kiến thức về dịch bệnh về cách phòng tránh

Sớm phát hiện những trường hợp có các biểu hiện nghi mắc bệnh để kịp thời xử trí.

II. Nội dung thực hiện.

- Xây dựng kế hoạch và tuyên truyền về dịch bệnh cho học sinh và toàn thể giáo  viên trong  nhà trường (Dự kiến vào tiết chào cờ sáng thứ 2 ngày 03/02/2020)

- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học

- Theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của học sinh nếu có biểu hiện của bệnh lập tức cách ly và chuyển tuyến trên.

- Phối hợp với trạm y tế xã trong việc phòng chống dịch bệnh

- Thường xuyên theo dõi về diễn biến dịch bệnh, báo cáo kịp thời nếu có trường hợp nghi mắc bệnh.

Nơi nhận:                                                                                                             Hiệu trưởng

- BGH,CB, GV, NV

- Y tế

Lưu:                                                                                                                     Bùi Viết Luận