Friday, 05/06/2020 - 13:43|

Hưởng ứng ngày hội đọc sách năm học 2016

Căn cứ công văn số 872/GDĐT ngày 1/10/2015 của Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên về việc nâng cao chất lượng hoạt động thư viện trường học và hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam 2016"; Trường THCS Tân Cương  tổ chức“Ngày hội đọc sách

Trường THCS Tân Cương  tổ chức“Ngày hội đọc sách năm học 2016”  ngày 18/4/2016

Nhằm mục đích  xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

Tổ chức ngày hội đọc nhằm khẳng định vai trò tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

Sau đây một số hình ảnh:

Học sinh Nguyễn Thị Hiền chi đội 8c - Thuyết trình tác phẩm "Tắt đèn"

Học sinh Phạm Huyền Ly chi đội 9B - Thuyết trình về cuốn sách " Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán"

Chi đội 9B - đạt giải Nhất

Chi đội 6B - đạt giải Nhì