Thursday, 21/01/2021 - 08:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Cương

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN CƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020- 2021

Được sự nhất trí của Ban chi Ủy-  Ban Giám hiệu nhà trường, vào 14 giờ 00 phút ngày 12/10/2020  Liên đội trường THCS Tân Cương đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần:

- Chị Phạm Huyền My- Bí thư Đoàn xã Tân Cương.

- Thầy Bùi Viết Luận- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường.

- Thầy Nguyễn Anh Dũng- Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng trường.

Cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và  hơn 33 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện 10 chi đội về tham dự.

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng . Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội  liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; Qua Đại hội đã  đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2020 - 2021, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội THCS Tân Cương là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường THCS Tân Cương bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 104
Tháng 01 : 383
Năm 2021 : 383