Thursday, 21/01/2021 - 09:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Cương

Lễ kết nạp Đoàn viên mới trường THCS Tân Cương năm học 2017 - 2018

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh, góp phần xây dựng tổ chức  Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Tân Cương, chi bộ trường THCS Tân Cương, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2018 chi đoàn THCS Tân Cương long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và kết nạp Đoàn viên mới cho 9 đội viên ưu tú của nhà trường ( Có danh sách và quyết định kèm theo ).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Huyền My– Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Cương; Đ/c Nguyễn Văn Đông - PBT Đoàn xã Tân Cương; Đ/c Bùi Viết Luận - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Anh Dùng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Và sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Trường THCSTân Cương cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường đều có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ, đ/c Trần Thị Ngọc Thúy - BT Chi đoàn trường THCS Tân Cương đã ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn đội viên từ đó các em đã hiểu rõ hơn và càng tự hào hơn về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Tổ chức chính trị , xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện….

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Bùi Viết Luận - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em Đội viên ưu tú được vinh dự xét chọn kết nạp Đoàn trong dịp này. Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy cũng tin tưởng và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục các lớp Đoàn viên để cùng nhau xây dựng nhà trường phát triển bền vững. 

Trong ánh mắt và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các em Đoàn viên mới, chúng tôi tin tưởng rằng các em chính là thế hệ trẻ giàu tài năng, tràn đầy nhiệt huyết, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo và mãi xứng đáng là người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, từ ngày 19 đến ngày 22/3/2018, Liên đội trường THCS Tân Cương đã tổ chức hoạt động thi đấu giải bóng chuyền cho học sinh 2 khối 8 và 9 trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26.3. 

    Trên tinh thần giao lưu, các em học sinh đã thi đấu nhiệt tình, với sự quyết tâm cao nhất.Kết quả thi đấu như sau: 

Giải nhất - Chi đội lớp 9A

Giải Nhì - Chi đội lớp 8A

Giải Ba- chi đội lớp 9C

Giải khuyến khích - chi đội lớp 9B, 8B

Tại buổi lễ, thầy giáo Bùi Viết Luận- BT Chi bộ, HT nhà trường đã lên trao phần thưởng cho các chi đội trên!

Xin chúc mừng các em !

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu đến dự buổi lễ

Bí thư Đoàn xã trao quyết định và gắn huy hiệu Đoàn

Thầy giáo Bùi Viết Luận - HT nhà trường trao giải cho các lớp tham gia thi đấu bóng chuyền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 104
Tháng 01 : 383
Năm 2021 : 383