Friday, 29/05/2020 - 19:28|

“MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020 – TẶNG QUÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN” VÀ NGOẠI KHÓA “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – CHỐNG RÁC THẢI NHỰA”

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020 của trường THCS Tân Cương, ngày 16/01/2020 Liên đội THCS Tân Cương phối hợp với Nhà máy xử lý chất thải rắn đá mài – Công ty CP môi trường và công trình đô thị TPTN tổ chức Hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020 và Ngoại khóa “Bảo vệ môi trường – chống rác thải nhựa”, tặng quà cho 20 đội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 suất bánh kẹo mứt tết và 200.000đ/1hs.

Đến dự với chương trình, có ông Đỗ Văn Thái – GĐ, ông Bùi Quang Dũng – PGĐ, Ông Ngô Quốc Hoàn CTCĐ Nhà máy xử lý chất thải rắn đá mài. Thầy Bùi Viết Luận – HT nhà trường và các thầy cô giáo, CMHS và học sinh toàn trường. Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được tuyên truyền về nguyên nhân, tác hại của rác thải nhựa, và đưa ra những giải pháp thực tế để giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa. Các em được trải nghiệm Sáng tạo các sản phẩm chậu hoa cây cảnh, đồ dùng học tập, thiết kế trang phục từ vật liệu xanh, vật liệu thải. Từ đó hình thành cho các em ý thức bảo vệ môi trường sống, có hành động đúng đắn để loại bỏ dần “ô nhiễm trắng”.

Một số hình ảnh tại Hoạt động:Ông Đỗ Văn Thái – GĐ Nhà máy xử lý chất thải rắn đá mài – Công ty CP MT và công trình đô thị TPTN phát biểu.Tặng quà 20 hs có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.Học sinh trải nghiệm Thiết kế trang phục từ vật liệu tái chế.

Học sinh trải nghiệm sáng tạo chậu hoa cây cảnh, đồ dùng học tập từ vật liệu tái chế.

Tin bài: LĐ

Năm 2020 : 4.450