Friday, 05/06/2020 - 13:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Cương

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PNVN (20/10/1930-20/10/2019)

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường THCS Tân Cương, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

          Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Tân Cương đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường THCS Tân Cương tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ  89 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2019 vào giữa giờ sáng thứ 6 ngày 18/10/2019.

          Đến dự buổi tọa đàm là sự có mặt của các đ/c trong BGH nhà trường, các đồng chí nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ - giáo viên toàn trường.

          Trong buổi tọa đàm, tập thể sp nhà trường đã cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 89 năm về trước – Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.Về dự tọa đàm, đ/c Nguyễn Anh Dũng - PBT CHi bộ - PHT nhà trường phát biểu động viên các đ/c nữ công đoàn nhà trường và để động viên, chúc mừng các chị em phụ nữ,  BCH Công đoàn cũng đã dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất tới các chị em nhân ngày đặc biệt ý nghĩa này.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 134
Năm 2020 : 4.636