Thursday, 21/01/2021 - 08:54|

CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2020)

Sáng ngày 19/10/2020, Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Tân Cương đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nữ giáo viên, nữ nhân viên nhà trường nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Mở đầu chương trình, Chủ tịch Công đoàn Trần Thị Ngọc Thuý đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và đánh giá cao vai trò của phụ nữ hiện đại. Trong ngôi trường THCS Tân Cương, các chị/em đã luôn vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt BCH CĐ trường, đ/c Thuý gửi lời cảm ơn, tri ân đến các bà, các mẹ, các chị, các em những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của ngôi trường ngày hôm nay, đồng thời gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới những người bà, người mẹ, người chị của toàn thể 396 học sinh toàn trường lời chúc tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Viết Luận – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành quả của chị/em GV-CNV nhà trường đạt được trong thời gian qua và đặc biệt nhấn mạnh vai trò và quyền năng của người phụ nữ trong gia đình. Thay mặt phái mạnh của nhà trường, ông Bùi Viết Luận, ông Nguyễn Anh Dũng và các đ/c nam đã gửi đến các chị, em những lời chúc mừng nồng ấm kèm những bó hoa tươi thắm.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, một lần nữa Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Tân Cương ghi nhận và cảm ơn sâu sắc những đóng góp của chị/em phụ nữ trong suốt thời gian qua. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều năng lượng và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: