Thursday, 21/01/2021 - 07:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Cương

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 24/5/2018, trường THCS Tân Cương long trọng tổ chức “Lễ trưởng thành” cho học sinh khối 9 niên khóa 2014-2018. Buổi lễ là cơ hội cho các em được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình với các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt các em trong suốt 4 năm qua. Lễ trưởng thành cũng là thông điệp về lòng biết ơn, sự rèn luyện đạo đức và trách nhiệm của các em với xã hội mà nhà trường và các bậc phụ huynh gửi gắm tới các em.

Khi những chùm hoa phượng đỏ rực hòa quyện với sắc tím bằng lăng nở rộ sân trường đó là lúc báo hiệu hè về, mùa hè với các em học sinh là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một năm học vất vả. Nhưng với những em học sinh lớp 9 thì thật khác, đây là mùa của chia ly, xa thầy cô, xa mái trường và xa bạn bè thân yêu đã gắn bó 4 năm học qua. Để ghi lại những dấu ấn sâu đậm của lứa tuổi học trò. Ngày 24/5/2018, trường THCS Tân Cương long trọng tổ chức “Lễ trưởng thành” cho học sinh khối 9 niên khóa 2014-2018. Buổi lễ là cơ hội cho các em được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình với các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt các em trong suốt 4 năm qua. Lễ trưởng thành cũng là thông điệp về lòng biết ơn, sự rèn luyện đạo đức và trách nhiệm của các em với xã hội mà nhà trường và các bậc phụ huynh gửi gắm tới các em.

       Đến dự với buổi lễ bác Nguyễn Xuân Hùng – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, cùng sự có mặt của các cô, chú là cha mẹ học sinh lớp 9. Thầy giáo Bùi Viết Luận – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo trường THCS Tân Cương.Và sự có mặt của 103 em học sinh lớp 9 niên khóa 2014 – 2018. 

Đem đến chương trình là những màn nhảy sôi động, những câu ca tiếng hát xúc động trong không khí chia tay của các em hs khối 9. 

Em Ng Anh Thư hs lớp 9ª thay mặt các em hs khối 9 báo cáo thành tích các em đạt đc trong năm học vừa qua và gửi lời tri ân đến các thầy cô đã giảng dạy, nuôi dưỡng các em trong suốt những năm THCS.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 104
Tháng 01 : 383
Năm 2021 : 383