Friday, 05/06/2020 - 14:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Cương

HỘI TRẠI NGÔN NGỮ VÀ THỰC HÀNH TƯ DUY PHẢN BIỆN

Thực hiện kế hoạch số Số 1279/KH-GDĐT của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện (iThink camp) vào ngày 11/01/2020.

   Thực hiện kế hoạch số Số 1279/KH-GDĐT của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện (iThink camp) vào ngày 11/01/2020. Đội 4 gồm các trường : THCS Quang Trung , THCS Phúc Xuân, THCS Thịnh Đức, THCS Tân Cương đã xây dựng kế hoạch cụ thể và tích cực, nỗ lực luyện tập để tham gia các nội dung của hội trại với mong muốn giáo viên tiếng Anh và  các em học sinh sẽ  được trải nghiệm sáng tạo, học tập tích hợp, đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh theo hướng lấy người học làm trung tâm. Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện năm học 2019-2020 do Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên phối hợp cùng Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức gồm 2 phần: Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện. Mục đích của iThink camp:

- Tạo môi trường thực hành tiếng Anh tự nhiên, bao gồm hai kĩ năng nghe, nói và khả năng phản xạ ngôn ngữ.

- Khuyến khích tinh thần sáng tạo, tư duy phản biện, tạo điều kiện để giáo viên bộ môn Tiếng Anh, học sinh các trường THCS trau dồi, rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh và trải nghiệm qua các hoạt động tại Hội trại.

- Hội trại mang đến những nét độc đáo và sự đa dạng về văn hóa Anh-Mỹ thông qua các góc lễ hội, ẩm thực…. . Ngoài ra, phong tục tập quán và văn hóa của các nước trong khối ASEAN cũng được mô phỏng thông qua các hoạt động thú vị.

 Với sự nỗ lực và đoàn kết đội thi số 4 đã dành được 01 giải nhất “ Ngôi sao mạng xã hội” với gần 7000 lượt chia sẻ và bình chọn. 01 giải nhì  Hội trại ngôn ngữ. Các thầy cô giáo và các em học sinh đã có 1 ngày trải nghiệm thật bổ ích và thú vị.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 134
Năm 2020 : 4.636