Thursday, 21/01/2021 - 09:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Cương

DỰ CHUYÊN ĐỀ CỤM MÔN NGỮ VĂN TẠI TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGỌC QUYẾN

Căn cứ Kế hoạch năm học của cụm chuyên môn các trường THCS phía Tây thành phố Thái Nguyên;

          Vào chiều ngày 17/12/2020, tại trường THCS Lương Ngọc Quyến, nhóm giáo viên môn Ngữ văn trường THCS Tân Cương đã tiến hành thực hiện dự chuyên đề cụm môn Ngữ văn: “Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học” năm học 2020-2021  thông qua tiết dạy cụ thể như sau:

TT

Môn dạy

Người thực hiện - Chức vụ

Đơn vị công tác

Tên tiết dạy

1

Ngữ văn

Đ/c Lăng Thị Liễu Hằng – Giáo viên

THCS Lương Ngọc Quyến

Tiết 38: Bài thơ về tiểu đội xe không kính (Ngữ văn 9)

          Đến dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Trường Giang-chuyên viên phòng GD ĐT TP Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo các nhà trường và các đồng chí giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các bộ môn Ngữ văn đến từ các trường trong cụm chuyên môn phía Tây. Chuyên đề là dịp để các thầy cô đang làm công tác giảng dạy môn Ngữ văn có dịp trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như phưong pháp dạy học tích cực, được giao lưu học hỏi chuyên môn với các thầy cô trong cụm.

           Buổi thực hiện chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Các giáo viên tham dự đã tập trung phân tích các vấn đề liên quan hành vi, thái độ và kết quả học của học sinh. Thông qua tiết dạy cụ thể đã rút kinh nghiệm trong việc đổi mới phương thức tổ chức dạy học và phương pháp dạy học, vận dụng kĩ thuật dạy học hiện đại  để nâng cao chất lượng giáo dục.

          Thành công của chuyên đề lần này đã tạo động lực và niềm tin cho Cụm chuyên môn THCS phía Tây thực hiện những chuyên đề tiếp theo và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 104
Tháng 01 : 384
Năm 2021 : 384